>


 

 

Tin Trung tâm

Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo vào Cung ứng nhân lực phối hợp với Trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thảo, khảo sát xây dựng các tiêu chí và chỉ số đánh giá kết quả công tác đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội”.

26/06/2014 2:22 CH.   2790 lượt xem
 Phát biểu khai mạc Hội thảo góp ý Dự thảo Đề án “Xây dựng các tiêu chí và chỉ số đánh giá kết quả công tác đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội”

                                                                     TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

 

 

          Ngày 9/6/2014, Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh  nhận được công văn số 26/HTĐTCƯNL của Trung tâm Hỗ trợ và Cung ứng nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề nghị Trường phối hợp tổ chức “Hội thảo, khảo sát xây dựng các tiêu chí và chỉ số đánh giá kết quả công tác đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội”.

          Nhận thức được tầm quan trọng của Hội thảo này, nhằm thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 30/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ, về việc triển khai thực hiện Quy hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội giai đoạn 2011-2015, Trường đã chỉ đạo Viện Nghiên cứu giáo dục thực hiện các khảo sát đối với các đối tượng bao gồm cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra, cần nghe các ý kiến trình bày trực tiếp của đại biểu tham dự Hội thảo.

          Trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm, có chức năng đào tạo giáo viên từ Mầm non đến Trung học phổ thông cho địa bàn phía Nam. Chúng tôi luôn xem việc đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội là một nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn các Anh/Chị các đơn vị thuộc Trường cố gắng hỗ trợ cho Trung tâm thực hiện nhiệm vụ để Đề án “Xây dựng các tiêu chí và chỉ số đánh giá kết quả công tác đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội” được hoàn thành có chất lượng.

          Trân trọng cảm ơn GS.TS. Nguyễn Đình Cử, TS. Lê Ngọc Sơn và các Anh/Chị thuộc các đơn vị của Nhà trường đã đến tham dự Hội thảo. Tôi tin rằng những đóng góp của các Anh/Chị sẽ giúp cho Ban soạn thảo có thêm các ý kiến quý báu nhằm nâng cao chất lượng của Đề án.
TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo
PGS. TS. Ngô Minh Oanh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục, thuộc Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảoTS. Lê Ngọc Sơn, Phó Trưởng ban soạn thảo. Tổ trưởng tổ thư ký Báo cáo tham luận tại Hội thảo
TS. Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục thuộc Trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh báo cáo tại Hội thảo
TS. Dương Bá Vũ, Trưởng khoa Hóa học, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh báo cáo tham luận tại Hội thảo
ThS. Lê Ngọc Tứ, Quyền Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh báo cáo tham luận tại Hội thảo
GS. TS. Nguyễn Đình Cử, Chủ trì Hội thảo Phát biểu kết luận 

  


Xem thêm
 
Tiêu điểm Xem nhiều