Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Chương trình học bổng sau đại học của SEARCA năm học 2020-2021


Theo Thông báo của Tổ chức SEARCA (Southeast Asian Regional Center for Graduate Study and Research in Agriculture), năm học 2020-2021 SEARCA sẽ cấp học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam như sau:

  • Trình độ, chuyên ngành đào tạo: Thạc sĩ và tiến sĩ về nông nghiệp và phát triển nông thôn bền vững, học tại một số cơ sở đào tạo tại In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a, Phi-líp-pin và Thái Lan.
  • Chế độ học bổng: học bổng toàn phần bao gồm học phí và các phí học tập khác, vé máy bay quốc tế khứ hồi từ Việt Nam đến nơi học, bảo hiểm y tế, hỗ trợ tài liệu học tập/nghiên cứu, sinh hoạt phí dùng cho ăn, ở, đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Nội dung chương trình học bổng, điều kiện, đối tượng dự tuyển và quy định về hồ sơ dự tuyển xem cụ thể tại website:  http://searca.org/index.php/scholarship/graduate-scholarship.

Các cơ quan nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên và cán bộ có nhu cầu đăng ký dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu của cơ quan, 01 bộ hồ sơ của ứng viên dự tuyển đến Cục Hợp tác quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, trước ngày 15/7/2019 và 01 bộ hồ sơ của ứng viên dự tuyển đến SEARCA tại địa chỉ Los Banos, Laguna 4031, Philippines trước ngày 31/7/2019.

Sau khi có kết quả sơ tuyển của Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, SEARCA sẽ phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế tổ chức phỏng vấn ứng viên tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2019. Thời gian và địa điểm phỏng vấn cụ thể sẽ được Cục Hợp tác quốc tế và SEARCA thông báo trực tiếp đến các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển

Thông tin liên hệ: Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Email: pthvan@moet.gov.vn.

Nguồn:Cục Hợp tác quốc tế- Bộ Giáo dục và Đào tạo,  http://icd.edu.vn/250/chuong-trinh-hoc-bong-sau-dai-hoc-cua-searca-nam-hoc-20202021.html/BPF/vi-VN/CMS_Cat/hoc-bong/CMS_Detail/1138


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu