THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Làm việc với Tập đoàn Thiên Long nhằm tăng cường hợp tác cung ứng nhân lực, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của sinh viên

Chiều 21/4/2022, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ GD&ĐT có buổi làm việc với Tập đoàn Thiên Long để trao đổi các nội dung hợp tác như: Tìm kiếm các nguồn lực để tổ chức hỗ trợ cho đào tạo cho sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực, thống nhất các nội dung sẽ triển khai trong thời...

Ký kết hợp tác với Trung tâm Quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng mềm, giới thiệu việc làm và và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Sáng 23/4/2022, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực Bộ GD&ĐT với Trung tâm Quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10