Hội thảo trực tuyến “Chiến lược chinh phục bài thi IELTS”

Vào ngày 14/11/2021, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực kết hợp với Hội đồng Anh tổ chức Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí: "Chiến lược chinh phục bài thi IELTS" từ 14:30 đến 17:00 (GMT + 7/Giờ Việt Nam).

Buổi hội thảo được tổ chức miễn phí dành cho tất cả các đối tượng, bao gồm học sinh, sinh viên, các giáo viên, giảng viên và các nhà quản lý các trường THCS, THPT, Đại học v.v.

Với mục đích giúp Quý nhà trường và các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm đến IELTS có cái nhìn sâu hơn về kỳ thi quốc tế này cũng như mong muốn đồng hành cùng Quý nhà trường và các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập, ôn luyện, thi chứng chỉ IELTS, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực kết hợp với Hội đồng Anh tổ chức Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí: "Chiến lược chinh phục bài thi IELTS".

Diễn giả của buổi hội thảo: Thầy Alex Seward - Chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh

Nội dung:

- Giới thiệu về bài thi IELTS và chiến lược làm bài thi hiệu quả.

- Các lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS.

- Hỏi đáp cùng chuyên gia.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfNQdPAvhT9aYygl4JDt4VT8GVc4HMUHTOasblD7WvFMWWAbg/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo này, vui lòng liên hệ:
Ms. Phạm Thị Thương Hiền

Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực