Năm học 2022-2023: Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục

Ngày 18/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khởi nghiệp bắt đầu từ trăn trở giải quyết vấn đề thường nhật

Sáng 17/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự sự kiện "Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ngày hội việc làm VNUA - 2022" do Học viện Nông nghiệp tổ chức.

Trường Đại học CMC hướng tới “hình mẫu” một đại học số

Chiều 16/8, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có buổi làm việc với Tập đoàn Công nghệ CMC và Trường Đại học CMC về định hướng phát triển một đại học số trong tương lai.

Các trang: 1  2  3