HỘI THẢO: DU HỌC QUỐC TẾ

TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC QUỐC TẾ

Chủ đề: "Du học mùa Thu 2022 – Light Up Your Dream"

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Quyết định số 1244/QĐ-BGDĐT ngày 02/04/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm đã ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Capstone Việt Nam để tổ chức, triển khai các chương trình tư vấn hướng nghiệp, việc làm, xuất khẩu lao động và du học cho học sinh, sinh viên, góp phần định hướng, tư vấn nghề nghiệp trong nước và quốc tế cho các em học sinh, trong đó có nội dung: Phối hợp tuyển sinh các chương trình du học các cấp trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Hà Lan, Ireland, Singapore, New Zealand; Phối hợp tổ chức các chương trình/hoạt động tọa đàm, hội thảo, triển lãm về hoạt động hướng nghiệp cho học sinh và sinh viên, du học dành cho nhóm có nhu cầu.

Thực hiện Chương trình Công tác năm 2022, Trung tâm phối hợp với Công ty TNHH Capstone Việt Nam tổ chức Hội thảo Du học quốc tế với chủ đề "Du học mùa Thu 2022 – Light Up Your Dream" tại 3 địa điểm, cụ thể như sau:

1. Tại Hà Nội: vào 14:00-18:00, Thứ 7  ngày 8/10/2022  tại Khách sạn Hilton, 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

2. Tại Thành phố Hồ Chí Minh: vào 14:00-18:00, Chủ Nhật, ngày 9/10/2022 tại Khách sạn La Vela, 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

3. Tại Đà Nẵng: vào 16:00-20:00, Thứ 3, ngày 11/10/2022 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Sự kiện tổ chức trực tiếp mong muốn được giới thiệu tới các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên với mục đích tiếp cận gần nhất với các đại diện tuyển sinh Quốc tế của trường, tìm kiếm các cơ hội học bổng, hiểu rõ các thông tin về hồ sơ, học phí, nơi ăn ở sinh hoạt cũng như các thông tin mới nhất Visa Du học, chính sách định cư sau một thời gian dài biến động của bối cảnh chung.

Tham dự Hội thảo, sẽ được:

• Trao đổi 1-1 cùng đại diện tuyển sinh các trường trung học, đại học đến từ Mỹ, Canada, Anh, Singapore và các cố vấn du học của Capstone
  • Thông tin chia sẻ về du học từ Trung học với những "Lợi ích vàng" và hướng dẫn chuyên sâu lộ trình
  • Tìm hiểu chương trình du học Mỹ tiết kiệm từ 16 tuổi
  • Gặp gỡ các trường trung học, đại học thuộc TOP 100 Mỹ, Canada, Anh
  • Cập nhật chính sách du học Đại học, Thạc sĩ năm 2022/2023
  • Phỏng vấn trực tiếp tại triển lãm, cơ hội nhận học bổng giá trị đến 100%
  • Cập nhật ngành học HOT & cơ hội định cư cao ở nhiều nước trên Thế giới từ đó đưa ra định hướng mục tiêu
  • Tư vấn định hướng ngành nghề, lập phương án du học tiết kiệm
  • Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, xin thư mời nhập học & thủ tục Visa. Thực hiện nộp hồ sơ du học ngay tại Hội thảo.
  • Hội thảo thông tin về Visa: cập nhật thông tin Visa mới nhất từ cố vấn Capstone cùng cơ hội "phỏng vấn thử VISA" với Tiến sĩ giáo dục Mark Ashwill

Quà tặng hấp dẫn khi tham dự Hội thảo

• 2 vé máy bay 1 chiều đến Mỹ từ hãng bay American Airlines (AA)
  • Tặng 5000 dặm vào tài khoản AAdvantage khi tạo thẻ thành viên và mua vé máy bay hãng AA