Phát triển Trường Đại học Xây dựng miền Trung trong xu thế tự chủ đại học

Ngày 23/7, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức hội thảo, tọa đàm "Chiến lược phát triển Trường Đại học Xây dựng miền Trung trong xu thế tự chủ đại học".

Hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực miền Trung, Tây Nguyên

Chiều 23/7 tại Phú Yên diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực, Bộ GD&ĐT (MOET-TSC) với Trường Đại học Xây dựng miền Trung (MUCE).

Giáo dục STEM và các nghề nghiệp của thời đại mới

Ngày 12/7, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022 chuyên đề số 6 với chủ đề "Giáo dục STEM và các nghề nghiệp của thời đại mới".

Đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của trên địa bàn TP.HCM

Ngày 26/6, tại Trường Đại học Mở TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực Bộ GD&ĐT tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022 số thứ 3 với chủ đề: Các ngành Đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của trên địa bàn TP.HCM và vùng phụ cận.

Các trang: 1  2  3  4