Bài viết không thấy.

Tọa đàm cung cấp thông tin thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tọa đàm cung cấp thông tin thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT; tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên làm công tác tư vấn hướng nghiệp trong các trường PTTH...

Tập đoàn Bảo Sơn và TSC ký hợp tác đào tạo nhân lực

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Bảo Sơn (Tập đoàn Bảo Sơn) và Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (TSC – Bộ Giáo dục- Đào tạo) diễn ra hôm 18/6 tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.

Sinh hoạt chuyên đề: kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực tổ chức viếng Lăng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh