Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực làm việc với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chuẩn bị nội dung ký kết chương trình hợp tác

Nhằm tăng cường và thúc đẩy sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 30/11/2021 Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực (TSC) Ông Bùi Văn Linh đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và làm việc với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (Viện KHGD VN). GS. TS. Lê Anh Vinh – Viện trưởng Viện KHGD VN cùng lãnh đạo các ban, phòng liên quan đã tiếp và cùng làm việc với Đoàn.

Thanh Hóa: Đầu tư hơn 6.600 tỷ đồng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục, xây dựng nền giáo dục thực học, thực nghiệp, dạy tốt, học tốt, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành Chương trình nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2021 - 2025 với kinh phí hơn 6.600 tỷ đồng.

Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Ngày 1/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Ngô Thị Minh chủ trì Tọa đàm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và đánh giá mô hình phối hợp công tác Đoàn, Hội, Đội, phối hợp nhà trường - gia đình - xã hội trong trường học. Tọa đàm do Bộ GDĐT phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản...

Hội thảo trực tuyến “Chiến lược chinh phục bài thi IELTS”

Vào ngày 14/11/2021, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực kết hợp với Hội đồng Anh tổ chức Hội thảo Hỏi đáp trực tuyến miễn phí: "Chiến lược chinh phục bài thi IELTS" từ 14:30 đến 17:00 (GMT + 7/Giờ Việt Nam).