Thủ tướng dự Hội nghị tổng kết năm học của ngành giáo dục

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 6/8, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020, sự kiện diễn ra ngay trước thềm năm học mới. Năm học qua, cả nước có hơn 23,5 triệu học sinh, sinh viên.

Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sao cho chắc chắn đậu?

TTO - Từ hôm nay 22-7, thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào ĐH-CĐ. Hai ngày hội tư vấn xét tuyển diễn ra ngày 21-7 tại Hà Nội và TP.HCM đã giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng cho thí sinh trước khi ra quyết định.

Thủ khoa tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán: “Hãy để bản thân được học tập không ngừng”

"Hãy để bản thân được học tập không ngừng, được làm giàu tri thức, kỹ năng và nhân cách bất kể tuổi tác và điều kiện nào. Vì chỉ có như vậy, chúng ta mới đủ bản lĩnh, tiến bộ và vững vàng trước những thay đổi không ngừng của xã hội và thị trường lao động".