Hội nghị tự chủ đại học năm 2022: Cuộc cách mạng toàn diện 

Hôm này (4/8), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tự chủ đại học 2022 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội.

 

Bộ GDĐT chỉ đạo triển khai tuyển dụng biên chế giáo viên theo Quyết định số 72-QĐ/TW  

Ngày 2/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo có Công văn số 3585/BGDĐT-NGCBQLGD gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai tuyển dụng biên chế giáo viên mầm non, phổ thông theo Quyết định số 72-QĐ/TW.

Họp Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Bộ GDĐT  

Sáng 14/3, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo chuyển đổi số Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Cùng dự có các Thứ trưởng: Nguyễn Văn Phúc, Phạm Ngọc Thưởng, Nguyễn Hữu Độ, Hoàng Minh Sơn và các thành viên Ban Chỉ đạo.

Những điểm dự kiến điều chỉnh trong tuyển sinh đại học năm 2022  

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố những dự kiến điều chỉnh trong mùa tuyển sinh đại học năm 2022 nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho thí sinh và các trường.

Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ GDĐT  

Sáng 8/3, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã có cuộc làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về định hướng phát triển giáo dục và đào tạo của Thủ đô. Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn chủ trì cuộc làm việc.

Xây dựng bộ tiêu chí, chỉ số đánh giá chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo  

Ngày 23/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hoàng Minh Sơn chủ trì hội thảo về chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, xây dựng bộ tiêu chí, chỉ số đánh gía chuyển đổi số các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Tin mới nhất