Hợp tác hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực nguồn nhân lực cao cho Đắk Lắk, các tỉnh địa bàn Tây Nguyên 

Chuẩn bị hợp tác nhằm xây dựng hệ sinh thái giới thiệu việc làm cho sinh viên; hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực nguồn nhân lực cao cho Đắk Lắk, các tỉnh địa bàn Tây Nguyên Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ GD&ĐT đã có chuyến công tác và làm việc với một số đơn vị trên...

 

Ngành Giáo dục và Đào tạo đã đương đầu với thách thức, bền bỉ ứng phó với dịch bệnh  

Sáng 14/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Bộ

Hà Nội tuyên dương học sinh đạt giải cao các kỳ thi Olympic quốc tế  

Sáng 13/1, Sở GD&ĐT tổ chức lễ tuyên dương học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế. Năm qua, các kỳ thi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh, học sinh phải thi trực tuyến nhưng đã đạt thành tích cao.

3 học sinh Việt Nam được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới vinh danh  

Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO hôm nay trao danh hiệu "Đại sứ trẻ về Sở hữu trí tuệ của WIPO" (WIPO's IP Youth Ambassador) cho 3 nhà sáng chế trẻ Việt Nam.

Xây dựng bộ tiêu chí, chỉ số đánh giá chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo  

Ngày 23/12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hoàng Minh Sơn chủ trì hội thảo về chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, xây dựng bộ tiêu chí, chỉ số đánh gía chuyển đổi số các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Tin mới nhất