Tình hình dịch COVID-19 


 

Bộ GDĐT và Bộ Y tế phối hợp để học sinh trở lại trường học tập an toàn  

Ngày 8/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong cơ sở giáo dục đào tạo. Hội nghị thực hiện theo hình thức trực tuyến với hơn 1.000 điểm cầu nối tới các Sở GDĐT, Sở Y tế, Phòng GDĐT, Trung tâm Y tế quận/huyện...

Novaland cùng Viện Michael Dukakis phát triển các chương trình ứng dụng AI tại Việt Nam  

Tập đoàn Novaland và Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo vừa có buổi hội thảo online về kế hoạch thành lập 'Phân viện Michael Dukakis - Việt Nam', phát triển các chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Dự án NovaWorld Phan Thiet.

Lễ tuyên dương HS đoạt giải Olympic - sự kiện ý nghĩa trong năm học "đặc biệt"  

Tối 8/1 tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT tổ chức lễ tuyên dương học sinh Trung học phổ thông đoạt giải Olympic quốc tế năm 2020

Hội thảo khoa học về Chiến lược phát triển giáo dục 2021-2030, tầm nhìn 2045  

Ngày 23/11, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc chủ trì hội thảo khoa học về Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2021-2030. Hội thảo do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Bốn trụ cột phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam  

Việt Nam còn nhiều dư địa cho tăng cường đổi mới sáng tạo và số hóa trong doanh nghiệp. Với phần lớn các doanh nghiệp trong nước tại Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), thì cơ hội để cải thiện năng suất doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng và phổ biến công nghệ là rất lớn.

Thông điệp của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong chuyến thăm Nhật Bản  

Khẳng định tầm quan trọng trong mối quan hệ hai nước, cam kết tạo môi trường đầu tư ổn định là những thông điệp được Thủ tướng nhấn mạnh trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  
Tin mới nhất