THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ ROBOT VÀ NGHIÊN CỨU THỰC ĐỊA TRỰC TUYẾN

TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC

Hà Nội, ngày 01 tháng 3 năm 2022

Về việc đăng ký Hội thảo quốc tế về Robot

và Nghiên cứu thực địa trực tuyến

Kính gửi: Các trường đại học nhóm ngành : CNTT, Đo lường – Điều khiển tự động, Điện tử viễn thông, Robot, Cơ khí chính xác… và các em sinh viên có chuyên ngành đào tạo liên quan

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực xin trân trọng thông báo đến các Quý Trường về Hội thảo quốc tế về Robot và Nghiên cứu thực địa trực tuyến do Qũy Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (Science and Technology Agency-JST) tổ chức.

Hội thảo thuộc chương trình Sakura Exchange Program in Science năm 2021 sẽ tổ chức trực tuyến từ ngày 9/3-12/3/2022. Hội thảo này sẽ tập trung vào ý tưởng, giúp sinh viên làm quen với công nghệ robot mới nhất và phát triển các ý tưởng cho các ứng dụng trong tương lai. Tất cả mọi người đều được hoan nghênh tham dự, bất kể chuyên ngành học thuật. Sinh viên Nhật Bản sẽ tham dự Triển lãm Robot Quốc tế 2022 (iREX2022) và kết nối với sinh viên Malaysia qua điện thoại thông minh (phát từ triển lãm) để nghiên cứu thực địa trực tuyến.

• Thông tin chi tiết của Hội thảo trong tài liệu đính kèm Thông báo
  • Thời gian đăng ký: trước 24h00 ngày 4/03/2022.
  • Số lượng xét chọn gửi BTC Hội thảo: 01 người/trường. Tổng 05 người tham dự.
  • Sinh viên tham gia đăng ký vào Mẫu này tại: https://forms.gle/dxXFq9pVuFUUGVc19

Vì số lượng có hạn và thời gian đăng ký gấp nên Trung tâm sẽ ưu tiên những Trường đăng ký trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bà Đặng Thị Phương Mai –Phòng Nghiên cứu và Dự báo – Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực (Số 12-14, Lê Thánh Tông, Hà Nội, ĐT: 0973.581.987; email: dtpmai@moet.gov.vn).

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực xin trân trọng thông báo để các Quý Trường quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo./.