Tổng kết dự án “Tăng cường năng lực giáo dục đại học, thúc đẩy đầu ra cho sinh viên”  

Chiều 23/6, Bộ GDĐT tổ chức Tổng kết dự án "Tăng cường năng lực giáo dục đại học, thúc đẩy đầu ra cho sinh viên" (EVENT) với sự tham dự trực tuyến của đại diện hơn 30 trường đại học Việt Nam và châu Âu.

Ngành kỹ thuật, công nghệ đang là thời thượng của Việt Nam và thế giới  

Những lĩnh vực có gắn với các từ khóa như số hóa, dữ liệu, thông minh và innovation (đổi mới sáng tạo)... đang là thời thượng của Việt Nam và thế giới.

Sinh hoạt chuyên đề: kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  

Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực tổ chức viếng Lăng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tuyển sinh 2020 cơ bản giữ ổn định như 2019  

Ngày 8/5, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì Hội nghị trực tuyến về công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2020. Tại đây, Bộ trưởng nhấn mạnh, tuyển sinh 2020 cơ bản sẽ giữ ổn định như 2019 để tạo bình yên cho xã hội, hứng khởi cho học sinh, cùng đất nước vượt qua khó khăn thời dịch bệnh.

Công bố Quy chế tuyển sinh 2020: Một loạt điểm mới quan trọng đáng lưu ý  

Sáng nay 8/5, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố Quy chế tuyển sinh 2020. Theo đó, về cơ bản phương án tuyển vẫn giữ ổn định như đã công bố với thí sinh, xã hội.

Tốt nghiệp THPT 2020: Thí sinh phải thi 03 bài bắt buộc và 01 bài tự chọn  

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, kỳ thi tốt nghiệp, thí sinh thi 03 bài thi bắt buộc và 01 bài thi tự chọn; rút ngắn thời gian thi trong 02 ngày với 4 buổi thi; đề thi giảm bớt áp lực cho học sinh

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Tin mới nhất